TOP
Đang khắc phục lỗi tăng kỹ năng bất thường

19-01-2013

N
hân sĩ Kiếm Thế thân mến,

Thời gian gần đây, Bổn Trang đã ghi nhận được một số trường hợp nhân vật tăng điểm kỹ năng bất thường khi sử dụng Phi Phong Trục Nhật, Lăng Thiên của chương trình Vạn Phúc Lễ Bao. Bổn Trang cùng đội ngũ kỹ thuật đã gấp rút kiểm tra hệ thống, liên hệ với đối tác Kingsoft để nhanh chóng tìm biện pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, đối với những trường hợp mã bài Phiên Vũ của chương trình bị lỗi không hạn sử dụng đang ở trên đấu giá, gửi qua hệ thống thư trong game mà chưa khắc phục thì cũng sẽ được hoàn tất trong lần chỉnh sửa này. Vì thế, để tránh những tổn thất không đáng có xảy ra, trong thời gian Bổn Trang khắc phục sự cố, quý đồng đạo không nên mua bán hay giao dịch các mã bài Phiên Vũ (vĩnh viễn) này.

Kiếm Thế

Bổn Trang xin chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ về sự việc trên. Thay mặt Ban điều hành, Bổn Trang rất mong nhận được sự cảm thông từ quý nhân sĩ. Bổn Trang sẽ thông tin đến quý nhân sĩ ngay sau khi hoàn tất tiến trình khắc phục sự cố.

Nếu có bất cứ khó khăn trong quá trình chơi game, cũng như tham gia các chương trình của Kiếm Thế, quý đồng đạo có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời.

Nay kính báo,

Chưởng quản kính bút

Tin sự kiện Vạn Phúc Lễ Bao đã đăng

Trở về trang đầu tiên Trở về trang trước Đến trang tiếp theo Đến trang cuối cùng