Sự kiện

Cuối tuần: Truy tìm Thương Nhân Thần Bí

14-10-2010

- Cuối tuần: Truy tìm Thương Nhân Thần Bí.

Chuyện kể về Lão Ngoan Đồng – Chu Bá Thông,

Sau khi thoát khỏi đảo Đào Hoa, ông ta lang thang khắp nơi, hành tung bất định.

Thời gian gần đây, rộ lên lời đồn rằng, các môn phái trên giang hồ thường hay bị mất cắp các bảo vật quý giá, mà kẻ trộm thì thoắt ẩn thoắt hiện. Sau khi dò la thông tin từ Nhất Đăng Đại Sư - Đoàn Trí Hưng, được biết kẻ ẩn dật đó chính là Lão Ngoan Đồng – Chu Bá Thông.

Vì không biết cách sử dụng và không dám sử dụng, sau khi trộm đồ lão ta bèn nghĩ ra cách cho người khác thử trước. Để tìm người thử bảo vật lão ta cải trang thành Thương Nhân Thần Bí đi khắp nơi bán chúng với giá cực rẻ.

Lão ta vẫn đang lang thang khắp nơi để tìm cách sử dụng được các bảo bối của Thập Nhị môn phái. Đồng đạo có muốn dùng thử không? Hãy truy tìm Thương Nhân Thần Bí - lão ta sẽ xuất hiện trong Kiếm Thế vào hai ngày cuối tuần này.

Nội dung hoạt động

Tất cả các nhân sĩ có đẳng cấp từ 69 trở lên tham gia vào cuộc truy tìm Thương Nhân Thần Bí. Vì lão ta hành tung bất định nên ngoài thời gian lần đầu tiên xuất hiện ra, nhân sĩ Kiếm Thế phải truy tìm lão ở tổng đàn của các môn phái. Chỉ khi nào gặp được lão ta thì đồng đạo mới biết được sẽ tiếp tục đi đâu, làm gì để nhận phần thưởng cuối cùng.

Nghe đồn, lão ta sẽ có ba đợt thử thách "người mua hàng" trước khi giao bảo vật cho người ta. Mỗi lần hoàn thành xong yêu cầu của một đợt, đồng đạo sẽ nhận được 5 điểm Uy danh giang hồ. Riêng đợt cuối cùng, phần thưởng sẽ được chính Lão Ngoan Đồng bật mí cùng quý đồng đạo.

Thời gian truy tìm lần đầu tiên

10h00 sáng thứ Bảy và Chủ nhật, ngày 16 và 17/10/2010.

Bật mí hành tung của Lão Ngoan Đồng:

  • Trong ngày thứ 7: Thương Nhân Thần Bí sẽ không đến máy chủ Tây Kiếm.
  • Ngày Chủ nhật: Lão ta sẽ không xuất hiện tại các máy chủ: Đồng Kiếm, Tây Kiếm, Nam Kiếm, Bắc Kiếm.

Hãy tìm lão Thương Nhân Thần Bí để được sử dụng bảo vật Thập nhị môn phái với giá rẻ bất ngờ!!!

Chưởng quản kính bút

Scroll Top
X