Tính năng

Bí ẩn Mật tịch Trung cấp

13-01-2010

- Bí ẩn Mật tịch Trung cấp.

Là một nhân sĩ cấp 7x trong Kiếm Thế, hẳn đồng đạo đã biết tầm quan trọng của những cuốn Mật tịch. Chúng sẽ giúp các kỹ năng võ công môn phái của các nhân vật trong game mạnh đến không ngờ. Nhưng làm sao để sở hữu vật phẩm này cũng như cũng như luyện lên các cấp cao hơn? Những mách nhỏ sau đây sẽ cho đồng đạo câu trả lời.

Sở hữu Mật tịch

Khi lên cấp 70, thông qua hệ thống nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được một quyển Mật tịch Trung cấp theo hệ phái của mình. Ngoài ra, đồng đạo cũng có thể dùng 150 Ngũ Hồn Thạch (mua tại Kỳ Trân Các với giá khá rẻ) và đến gặp chủ Tiền Trang ở các thành thị, thôn trấn để để đổi lấy Mật tịch Trung Cấp.

Kiếm Thế

Luyện Mật tịch

Khi đã sở hữu và mang theo bên mình một cuốn Mật tịch Trung cấp thì cũng có nghĩa là đồng đạo đã học được kỹ năng Mật tịch cơ bản. Tuy nhiên, đồng đạo cần phải luyện lên các cấp độ cao hơn mới có thể sử dụng bí kíp này một cách hiệu quả.

Cấp độ cao nhất của Mật tịch Trung Cấp là 100 tương ứng với kỹ năng Mật tịch đạt đến mức tối đa: 10 thành. Tuy nhiên cấp luyện lớn nhất của Mật tịch bị hạn chế bởi cấp độ của nhân vật. Cụ thể, cấp độ luyện Mật tịch tối đa sẽ bằng đẳng cấp của nhân vật + 5. (Ví dụ: nhân vật của đồng đạo cấp 79 thì đồng đạo chỉ có thể luyện Mật tịch tới cấp 79 + 5 = 84 mà thôi). Tuy nhiên, đồng đạo vẫn có thể vượt qua giới hạn này bằng cách mua 03 cuốn Mật tịch Trung Cấp giống nhau để luyện kỹ năng cùng một lúc. Thực hiện theo cách này, độ luyện Mật tịch sẽ đạt đến mức tối đa và hoàn toàn độc lập với đẳng cấp của người chơi nên sẽ đạt được hiệu quả lớn nhất.

Giờ thì đồng đạo đã biết cách sử dụng một quyển Mật tịch trung cấp rồi đấy. Chúc các đồng đạo sẽ có được những kỹ năng ưng ý trong Kiếm Thế.

Nguyễn Duy Nhiệm (TP. Hồ Chí Minh)
Bài dự thi "Cùng eCHÍP chinh phục Kiếm Thế"

Chưởng quản kính bút

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật

Scroll Top