Uy danh

SaoMai - nhân vật đầu tiên đạt đẳng cấp 150

27-04-2011

Nhắc đến Kiếm Thế, người ta nghĩ ngay đến một BeoKaKa với thành tích là nhân vật đầu tiên đạt mốc Vô Song Vương Giả, hay "đội quân chiến binh" quả cảm Thủy Kiếm, hai lần liên tiếp lên ngôi vô địch giải đấu lớn nhất Kiếm Thế - Bang Hội Tranh Đoạt Chiến. Và cũng không ai là không biết đến Vô Song Vương Giả đầu tiên của Đoàn Thị Đại Lý, người đang giữ vị trí thứ hai trong Top các Vô Song Vinh Dự Tài Phú, nhân vật luôn là nỗi ám ảnh của bất cứ đối thủ nào trong đấu trường Vô Song Hào Kiệt 2 - SaoMai. Dù thi đấu ở bất cứ môn phái nào: Đoàn Thị, Thúy Yên hay Thiên Nhẫn, SaoMai cũng luôn khẳng định đẳng cấp của mình - đã ra quân là giành chiến thắng!

Với một trang vàng những thành tích, SaoMai lại tiếp tục ghi dấu khi trở thành nhân vật đầu tiên của Kiếm Thế Việt Nam đạt đẳng cấp 150.

Thỏa chí tò mò muốn được biết thêm về SaoMai của đông đảo nhân sĩ Kiếm Thế, Bổn Trang đã có cuộc trò chuyện ngắn với cao thủ này. Và quả thực, đúng như những gì "giang hồ" đồn đại, Vô Song Vương Giả SaoMai là nhân vật cực kỳ "bí hiểm", rất ít khi thấy xuất hiện ở những nơi "ồn ào".

Rất bình thản khi trở thành nhân vật đầu tiên đạt đẳng cấp 150, không nói quá nhiều về mình với các thành tích đã lưu sử sách, cao thủ SaoMai chỉ trao đổi, đóng góp ý kiến về các hoạt động trong game với tinh thần xây dựng vì một game Kiếm Thế hấp dẫn hơn, một cộng đồng game thủ Kiếm Thế hùng mạnh hơn. Khen có, chê có, đồng tình có, phê bình cũng có... một trong những chiến binh vô địch của Bang Hội Tranh Đoạt Chiến thẳng thắn: "Việc lên cấp 150 thật sự cũng không có gì quá bất ngờ đối với anh, tuy nhiên đó vẫn là điều rất vui khi mà mình đạt được đẳng cấp này đầu tiên. Nhiều người nghĩ, lên cấp 150 rồi thì không còn vào game để làm gì nửa nhưng anh thì vẫn vào tham gia  các hoạt động cùng anh em bằng hữu để  giải trí, tham gia các tính năng Liên server mới, chuẩn bị đồ đạc cho các giải đấu lớn… Thực sự Kiếm Thế vẫn còn rất thú vị đối với anh".

Chia sẻ về phiên bản mới Liên Thành Đại Chiến sắp ra mắt, cao thủ Đoàn Thị Đại Lý nói: "Anh và anh em đang chờ đợi phiên bản mới với hy vọng sẽ có nhiều điều hấp dẫn hơn từ các tính năng, các chỉnh sửa mới như: săn Boss Hoàng Kim hay Chiến trường Tống Kim. Đối với tính năng Tam Tu Môn Phái, theo anh đây cũng là điều đáng mong đợi để gamer có thể chơi thêm một môn phái nữa. Công Thành Chiến thì còn phải cân nhắc xem thế nào đã, nghe đồn thì có vẻ tốn kém (cười lớn).  Nói chung là anh đang trông đợi rất nhiều vào phiên bản lần này".

Là một người chơi Game Online để giải trí, để chinh phục các “cột mốc” danh vọng, vượt qua chính bản thân mình khẳng định đẳng cấp của một cao thủ, rất thoải mái và thẳng thắn trong những lần tiếp xúc, SaoMai là một nhân vật thật sự ấn tượng của Kiếm Thế Việt Nam.

Dưới đây là bộ trang bị hiện tại mà nhân vật đẳng cấp 150 đầu tiên đang sử dụng trong lúc trò chuyện cùng Bổn Trang, lúc này, SaoMai đang Phụ Tu sang môn phái Đường Môn. Thân mời quý đồng đạo cùng chiêm ngưỡng.

Chưởng quản kính bút

Scroll Top