Tin Tức

Đóng sự kiện Bảo Kiếm mừng Sinh Nhật tại máy chủ Huyền Vũ Kiếm

Quý nhân sĩ Kiếm Thế thân mến,

Bước sang tuổi thứ 11, Kiếm Thế vẫn đang không ngừng nỗ lực, mang lại cho cộng đồng những trải nghiệm tốt nhất. Mới đây Kiếm Thế đã cho khai mở sự kiện Mừng Sinh Nhật với mong muốn tất cả nhân sĩ tại các cụm đều có thể tham gia. Tuy nhiên, để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng, khách quan giữa các cao thủ giang hồ, Bổn Trang sẽ tiến hành đóng sự kiện Bảo Kiếm mừng Sinh Nhật Kiếm Thế tại máy chủ Huyền Vũ Kiếm. Thông tin cụ thể như sau:

  • Thu hồi toàn bộ Túi Phi Phong Chí Tôn, Phi Phong Chí Tôn nhận được từ sự kiện này.
  • Thay vào đó, Bổn Trang xin có phần quà cáo lỗi gửi tới toàn thể quý nhân sĩ tại máy chủ Huyền Vũ Kiếm bao gồm: 1111 Đồng Khóa, 30 vạn bạc khóa, 1 Huyền Tinh Cấp 8.
  • Nhân sĩ nhận tại Sứ giả sự kiện Nhan Như Ngọc tại các thành thị.
  • Thời gian: từ nay đến 23h ngày 24/09/2020.

Bổn Trang xin chân thành cáo lỗi về sự bất tiện này và rất mong nhận được phản hồi tích cực từ quý nhân sĩ để Ban Điều Hành có những can thiệp kịp thời, đảm bảo tính công bằng cho tất cả nhân sĩ.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Nay xin thông báo để nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Một lần nữa chân thành cáo lỗi và mong quý nhân sĩ cảm thông cho những bất tiện nêu trên. Nếu có thắc mắc, nhân sĩ vui lòng liên hệ ngay đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.