Tin Tức

Hoàn tất trao thưởng cho khách hàng thực hiện khảo sát

Quý nhân sĩ Kiếm Thế thân mến,

Nhằm mục địch hiểu rõ hơn về mong muốn của khách hàng. cải thiện trải nghiệm game của người chơi, giúp Kiếm Thế ngày càng hoàn thiện, từ ngày 01/01/2020 đến 23h59 ngày 05/01/2020 BĐH đã cho tiến hành khảo sát khách hàng tại trang chủ http://kiemthe.zing.vn/. Trong khoảng thời gian trên, BĐH đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo người chơi. Các nhân sĩ không những mang đến những góp ý bổ ích giúp cải thiện game, mà còn có những ý tưởng thú vị và mới mẻ khác. Đây sẽ là thông tin bổ ích để BĐH có thể phát triển Kiếm Thế tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Chân thành cám ơn đến quý khách hàng đã dành thời gian hoàn thành phần khảo sát này, chúng tôi cũng đã gửi đến quý khách hàng phần quà nhỏ thay cho lời cám ơn. Tất cả khách hàng cung cấp đúng ID nhân vật, tên nhân vật đã được trao danh hiệu "KHẢO SÁT", vui lòng đến NPC Lễ Quan để nhận thưởng. Quý nhân sĩ chú ý dùng danh hiệu nhận thưởng tại NPC Lễ Quan theo đúng cụm server.

  • Phần thưởng:
Cụm Cao Thủ
100 triệu kinh nghiệm
100 Chân Khí Hoàn (khóa, vĩnh viễn)
10 Rương Tu Vi (khóa, vĩnh viễn)
50 Thiên Canh Mật Tịch (khóa, vĩnh viễn)
50 Địa Sát Mật Tịch (khóa, vĩnh viễn)
Cụm Hẹn Ước
50 vạn Bạc khóa
5.000 Ngũ Hành Hồn Thạch (khóa, vĩnh viễn)
5 Huyền Tinh 9 (khóa, vĩnh viễn)
10 Thúy Ngọc Băng Tinh phòng cụ (khóa, vĩnh viễn)
10 Thúy Ngọc Băng Tinh trang sức (khóa, vĩnh viễn)
Cụm Hồi Ức
50 vạn Bạc khóa
2 Huyền Tinh 8 (khóa, 15 ngày)
1.000 Đồng khóa


Một lần nữa xin được cám ơn đến toàn thể quý khách hàng đã không ngừng ủng hộ Kiếm Thế. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, nhân sĩ vui lòng liên hệ ngay đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.