Tin Tức

Lưu ý về quy tắc chia nhánh đấu BHTĐC 13

Quý nhân sĩ Kiếm Thế thân mến,

Giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 13 năm nay có nhiều điểm mới, làm tăng sự cạnh tranh và hấp dẫn của giải đấu. Một trong số những thay đổi lớn nhất là quy tắc chia nhánh đấu theo tiêu chí cấp độ trung bình. Hãy cùng Bổn Trang xem lại thể thức chia nhánh đấu của mủa giải năm nay.

Quy tắc chia nhánh đấu

 • Thời gian chốt danh sách thành viên bang hội23h59 ngày 02/12/2019
 • Việc chia nhánh thi đấu được thực hiện sau khi kết nạp tất cả thành viên vào bang hội và chia nhánh đấu theo quy tắc: Cấp độ trung bình của tất cả thành viên trong 1 bang hội.
 • Ví dụ: Cấp độ trung bình tất cả thành viên của Bang hội A = 165, Bang hội B = 164, Bang hội C = 163, Bang hội D = 162 thì nhánh thi đấu sẽ là Bang hội A vs Bang hội D & Bang hội B vs Bang hội C.
 • Trong trường hợp cấp trung bình của tất cả thành viên của 2 Bang hội cao nhất bằng nhau thì BTC sẽ xét duyệt dựa trên đẳng cấp (tính đến giá trị % của cấp độ) của 2 Bang chủ, Bang chủ nào có đẳng cấp cao hơn sẽ xét ở vị trí cao hơn.
 • BTC sẽ thông báo sau khi Bang Chủ đã hoàn thành cho việc kết nạp thành viên vào bang hội của mình bằng cách sử dụng Code kết nạp thành viên bang hội.
 • Lưu ý: Bang chủ nên tập hợp tất cả thành viên có đẳng cấp cao nhất vào bang hội của mình để có thể chiếm vị trí thuận lợi trên sơ đồ thi đấu.
 • Quy tắc chia nhánh theo Cấp độ trung bình của tất cả thành viên như sau:
  Cụm Cao Thủ và Hẹn Ước
  Cấp độ trung bình tất cả thành viên (Top 1) Cấp độ trung bình tất cả thành viên (Top 2)
  VS VS
  Cấp độ trung bình tất cả thành viên (Top 4) Cấp độ trung bình tất cả thành viên (Top 3)

Nay thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Mọi khó khăn hoặc thắc mắc, nhân sĩ vui lòng liên hệ ngay đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.