Tin Tức

Một số cập nhật mới trong phiên bản Tuyệt Kỹ Trấn Phái

Quý nhân sĩ Kiếm Thế thân mến,

Phiên bản mới Tuyệt Kỹ Trấn Phái được ra mắt với nhiều thay đổi so với trước đây. Một trong số đó là các điều chỉnh về phần thưởng Boss nhằm mang đến sự cạnh tranh cao hơn trong các máy chủ. Tuy nhiên, sau thời gian vừa qua, Ban Điều Hành (BĐH) nhận thấy có nhiều điều bất cập trong hoạt động đánh Boss. Do đó, BĐH quyết định sẽ tiến hành điều chỉnh lại cách tính sát thương Boss giúp game cân bằng hơn.

Cụ thể, một số cập nhật mới về điều kiện sát thương Boss như sau:

  • Cơ chế phân chia phần thưởng Boss theo thứ hạng vẫn giữ nguyên, không thay đổi
  • Bang hội sát thương Boss phải đạt tối thiểu 15% trên tổng sát thương mới có thể nhận phần thưởng của các thứ hạng.
  • Khi Boss bị tiêu diệt, ít nhất 1 thành viên tổ đội có sát thương BOSS phải ở trong phạm vi 1100 tính từ tọa độ Boss xuất hiện mới có thể nhận thưởng, nếu đứng ngoài phạm vi này sẽ không nhận được bất cứ phần thưởng nào.
  • Thời gian cập nhật sẽ được thông báo sau.

Bên cạnh đó, có một số cập nhật mới khác quý nhân sĩ cần lưu ý:

  • Hiện tại còn một số lỗi tồn động nên việc mở Level 200 chưa thể thực hiện ngay ở phiên bản này, thời gian mở level 200 sẽ được thông báo ở các bản tin kế tiếp (dự kiến tháng 10).
  • 2 Món trang bị Kim Long Áo & Phù (cụm Hẹn ước) cũng sẽ được cập nhật, thời gian sẽ được thông báo ở bản tin kế tiếp (dự kiến ngày 23/09).

Nay xin thông báo để nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Nếu có thắc mắc, nhân sĩ vui lòng liên hệ ngay đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.