Tin Tức

Thay đổi thời gian trao thưởng Vang Danh Thiên Hạ

Quý nhân sĩ Kiếm Thế thân mến,

Sự kiện Vang Danh Thiên Hạ được khai mở nhằm ghi nhận và tri ân những cá nhân tiêu biểu có thành tích cao và những đóng góp tích cực cho Kiếm Thế trong năm vừa qua. Và như đã thông báo tại bản tin trước, BĐH sẽ có một phần quà tri ân nhỏ gửi tặng đến các cá nhân này.

Tuy nhiên, lịch trao thưởng dự kiến lại trùng với thời gian diễn ra giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 11, đặc biệt khi giải đấu đang bước vào những vòng đấu quyết định. Chính vì vậy, để tránh ảnh hưởng đến giải đấu cũng như đảm bảo tính công bằng, BĐH quyết định dời lại thời gian trao thưởng vinh danh vào ngày 27/11/2017. Thời gian báo danh nhận thưởng theo đó cũng sẽ được kéo dài đến ngày 22/11/2017 để tạo thuận tiện cho quý nhân sĩ.

Nay thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Vì một giải đấu cồng bằng và hấp dẫn, hy vọng sự thay đổi nhỏ này không làm ảnh hưởng đến quý nhân sĩ. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện Vang Danh Thiên Hạ, quý chư vị có thể xem lại tại đây.

Mọi khó khăn hoặc thắc mắc, nhân sĩ vui lòng liên hệ ngay đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.