Tin Tức

Cảnh báo chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ cụm 2009

Thông báo khẩn đến quý nhân sĩ Kiếm Thế,

Liên quan đến chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ tại cụm 2009. Hiện tại, Ban điều hành (BĐH) đã tiếp nhận được các thông tin về việc người chơi dùng các nhân vật clone để làm đầy chiến trường. BĐH quyết định xử lý khóa nhân vật 7 ngày đối với các trường hợp sau:

  • Các nhân vật có cùng IP và đặt tên nhân vật theo dãy chuỗi tương tự nhau (ví dụ: abc1,......,abc2), tất cả nhân vật có định dạng này đều sẽ bị xử lý.
  • Các nhân vật theo chuỗi tên tương tự nhau như trên khi vào chiến trường không tham gia đánh chỉ đứng yên hoặc cố tình post mạng.

Người chơi khi tham gia chiến trường nếu phát hiện các nhân vật cùng tên theo 1 chuỗi có thể chụp lại hình ảnh và gửi tại trang hotro.zing.vn

Song song đó, để đảm bảo hệ thống được hanh thông và thuận tiện cho người chơi, BĐH sẽ có hướng giải quyết cụ thể, triệt để đối với tình trạng này trong thời gian tới. Tuy nhiên, đây là giải pháp xử lý tạm thời và rất mới người chơi có thể hợp tác tố cáo các hành vi sai trái trong game.

Lưu ý: Quyết định của BĐH sẽ là quyết định xử lý cuối cùng tùy theo thông tin người chơi cung cấp.

Nếu có thắc mắc, nhân sĩ vui lòng liên hệ ngay đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.