Tin Tức

Hé lộ những tính năng sắp ra mắt trong quý 02/2013

T
hân gửi quý đồng đạo Kiếm Thế,

Cõi Kiếm Thế đang từng bước chuyển mình đến những giai đoạn phát triển mới với nhiều điểm nhấn độc đáo, riêng biệt, tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng nhân sĩ đam mê thể loại kiếm hiệp tình duyên. Đế có được thành tựu này, tất cả là nhờ sự quan tâm gắn bó và những tình cảm ưu ái mà đông đảo đồng đạo dành cho Kiếm Thế. Đây chính là nguồn động lực to lớn cỗ vũ Ban Điều Hành trong quá trình vận hành sản phẩm.

Tiếp nối những thành công sau bản cập nhật Long Môn Phi Kiếm, vào quý 02 năm 2013 tới đây, Kiếm Thế sẽ lần lượt ra mắt những bản nâng cấp tính năng đặc biệt. Đó là sự xuất hiện của trang bị Long Hồn, chiến trường Khắc Di Môn, phó bản Thần Trùng Trấn, sự xuất hiện của hàng loạt Boss võ lâm cao thủ truyền thuyết mới, mở cấp trên 150, phát triển kỹ năng 150... hứa hẹn sẽ mang đến cho quý đồng đạo những trải nghiệm mới lạ, hữu ích trên hành trình bôn tẩu.

Trang bị Long Hồn

 • Trang bị Long Hồn bao gồm áo, nhẫn và phù. Mỗi món trang bị chia làm 04 cấp:
  • Hiếm Có.
  • Trác Việt.
  • Sử Thi.
  • Truyền Thuyết.
 • Khi tham gia các tính năng cố định trong game, tích lũy được cấp danh vọng Long Hồn nhất định thì sẽ lần lượt sở hữu Phù, Nhẫn và Áo của bộ trang bị Long Hồn - Hiếm Có.
 • Bên cạnh đó, đến với những hoạt động, tính năng mới ở các bản cập nhật sắp tới, đồng đạo sẽ nhận được Mảnh Long Hồn Giám. Dùng kỹ năng sống gia công thành Long Hồn Giám nộp cho NPC ở chiến trường Khắc Di Môn để nhận danh vọng Long Hồn. Khi danh vọng Long Hồn đạt đến các mốc nhất định, đồng đạo sẽ nhận lần lượt trang bị Long Hồn Trác Việt/ Sử Thi/ Truyền Thuyết.

Kiếm Thế

Chiến trường mới Khắc Di Môn

Giới thiệu
 • Chiến trường Khắc Di Môn bao gồm 04 bản đồ chiến trường với các Boss Danh Tướng Tây Hạ - Mông Cổ. Tham gia chiến trường, đồng đạo sẽ có cơ hội nhận được trang bị Long Hồn và các loại tuyệt thế thần mã trong giang hồ.

Kiếm Thế

 • Mỗi ngày, sau khi Tộc Trưởng báo danh chọn phe Mông Cổ/Tây hạ, vào thời gian tranh đoạt của ngày hôm sau, các thành viên Gia Tộc đển các bản đồ chiến trường tiêu diệt các danh tướng của phe đối địch. Lúc này, thành viên của các Gia Tộc khác sẽ đều là phe đối địch.
 • Khắc Di Môn - Nơi hùng anh hội ngộ, mộng vẫy vùng vút tận trời cao, giục ngựa khóa bào, chí mong đoạt lấy ngôi cao tột đỉnh.

Kiếm Thế

Bản đồ 04 chiến trường Khắc Di Môn

Kiếm Thế

Ngột Lạt Hải Thành

Kiếm Thế

Diêm Châu

Kiếm Thế

Đông Hạ Lan Sơn

Kiếm Thế

Cửa Ải Khắc Di Môn

Boss trong chiến trường Khắc Di Môn
Hình ảnh Ghi chú

Kiếm Thế

Nguy Danh Sát Hợp - Công chúa Tây Hạ

Con gái của Nguy Danh Lệnh Công, tinh thông văn võ, giao tranh nhiều tháng trời với Thành Cát Tư Hãn tại Khắc Di Môn.

Kiếm Thế

Trương Nguyên - Tướng Quân Tây Hạ

Sau trận Hào Thủy Chiến, Trương Nguyên đề nghị Nguyên Hạo xuất binh đánh Vị Châu, đợi thời cơ chiếm lấy Trường An. Nguyên Hạo chấp nhận đề nghị ấy và vạch ra trận Định Xuyên Trại Chiến (năm 1042).

Kiếm Thế

Hốt Tất Lai - Đại Tướng Mông Cổ

Là 01 trong 04 dũng tướng có công khai quốc của Thành Cát Tư Hãn. Vốn là người bộ lạc Ngột Lương Cáp, tộc Mông Cổ. Thời trẻ có công phò tá Thành Cát Tư Hãn thống nhất các bộ lạc Mông Cổ.

Kiếm Thế

Triết Biệt - Thần Xạ Thủ

Triết Biệt là đại tướng Mông Cổ, người bộ lạc Biệt Tốc, anh dũng thiện chiến. Trước phục tùng cho bộ tộc Thái Xích Ô, sau đầu hàng Thành Cát Tư Hãn. Được ban tên là Triết Biệt (trong tiếng Mông Cổ có nghĩa là mũi tên).

Phó bản mới Thần Trùng Trấn

Bối cảnh

Sử sách có ghi rằng, Thần Trùng Trấn vốn là một di tích thần bí nơi chiến tuyến Mông Cổ Tây Hạ. Có nhân sĩ cho rằng, nơi đây như chợ phiên ở biên cương, tốt xấu lẫn lộn, tiểu thương kinh doanh nhiều loại trân bảo kỳ vật. Nhưng cũng có cao nhận định, đây là nơi Ma Đạo hoành hành, hút thần khí của các bậc kỳ tài võ học hòng luyện thành Bức Ma Lãnh Kiếm, chờ ngày hùng bá thiên hạ... Những ý kiến bất đồng đang gây nên những cuộc tranh luận khắp các tửu quán trà lâu , khiến quần hùng quyết tâm truy tìm sự thật.

Các loại Boss trong phó bản
Hình ảnh Ghi chú

Kiếm Thế

Mộc Đạc Lạc

Hộ vệ trẻ tuổi của thương đội Tây Vực, nhiệt tình và ngay thẳng. Lần nào đi buôn cũng đều tranh thủ tìm cách đi ngang qua Thần Trùng Trấn để gặp được cô nương đang ái mộ trong lòng.

Kiếm Thế

Tinh Hà Dị Thú

Dị thú tuyệt đẹp do Cửu Thế Tinh Bàn nuôi dưỡng, chỉ xuất hiện trong trận pháp của Cửu Thế Tinh Bàn, khống chế suy nghĩ của những kẻ đột nhập, khiến họ không thể tỉnh lại mặc dù vẫn đang còn sống.

Kiếm Thế

Cửu Thế Tinh Bàn

Người sống sót cuối cùng của gia tộc Mưu Tinh Tượng, là người nho nhã, thông minh, biết trước tương lai và thế cục thiên hạ. Vì muốn thoát khỏi sự truy đuổi của Thác Đác – kẻ thù tiêu diệt tộc mình, ông đã ẩn cư ở nơi này. Nhưng dường như cũng có mối liên hệ nào đó trước đây cùng với Phù Anh, công chúa Thác Đác.

Kiếm Thế

Triết Biệt - Thần Xạ Thủ

Vị công chúa dám yêu dám hận của bộ tộc Thác Đác, thầm yêu Cửu Thế Tinh Bàn nhưng lại không thể phản bội lại bộ tộc. Nàng luôn đặt lợi ích của bộ tộc lên hàng đầu, sau đó lại để mặc cho Cửu Thế Tinh Bàn tự ý tha cho mọi người, cùng ông ở lại trong trận cháy lớn ở Thần Trùng Trấn.

Mở cấp trên 150 và bản đồ luyện công mới

Đồng đạo đã từng nghe đến Đảo Băng Hỏa, nơi Tạ Lão Tiền Bối - Tạ Tốn ẩn dật cùng Đồ Long Đao? Hay Đào Hoa Đảo nơi ẩn cư của Hoàng Dược Sư và giam giữ Chu Bá Thông - một trong thiên hạ ngũ tuyệt?

Kiếm Thế

Băng Hỏa Đảo

Kiếm Thế sẽ mang đến những bản đồ luyện công mới với hệ thống quái cao cấp, đẳng cấp từ 150 đến 200. Khi đồng đạo tu luyện ở nơi đây sẽ có cơ hội nhận được các nguyên liệu hiếm có dùng để chế tác trang bị mới và các loại thú cưỡi tuyệt lân.

Kiếm Thế

Xích Dạ Thiên Tường - Một trong những loại thú cưỡi mới

Boss võ lâm cao thủ truyền thuyết mới

Đồng đạo đã từng nghe đến oai danh của Mai Siêu Phong, Giang Nam Thất Quái, Tây Độc Âu Dương Phong, Chu Bá Thông,... ? Trong thời gian tới, đồng đạo sẽ có cơ hội diện kiến các cao thủ trong truyền thuyết, so tài cùng các tuyệt học tưởng chừng như đã thất truyền trong giang hồ.

Kiếm Thế

Hệ thống kỹ năng cấp 150

Kiếm Thế sẽ phát triển thêm hệ thống kỹ năng cấp 150 cho anh thư hào kiệt tứ phương. Ngoài ra, nếu có cơ duyên, đồng đạo sẽ có cơ hội lĩnh ngộ khẩu quyết võ công của các bậc đại cao thủ.

Kiếm Thế

Những bất ngờ thú vị xen lẫn thử thách của Kiếm Thế đang ở phía trước. Hãy cùng đón chờ để là người đầu tiên được trải nghiệm.