Tin Tức

Hé lộ tính năng bản cập nhật tháng 09/2012

Thân gửi đồng đạo Kiếm Thế,

03 năm - quãng thời gian không hẳn là dài nhưng đủ để Kiếm Thế phát triển mạnh mẽ và tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp tình duyên. Để có được thành tựu này, tất cả là nhờ sự quan tâm gắn bó và những tình cảm ưu ái mà đông đảo đồng đạo dành cho Kiếm Thế. Đây chính là nguồn động lực to lớn cỗ vũ Ban Điều Hành trong quá trình vận hành sản phẩm.

Tiếp nối những thành công sau phiên bản thứ 04 - Kiếm Vũ Cửu Thiên, tháng 09/2012 tới đây, Kiếm Thế sẽ ra mắt bản nâng cấp tính năng đặc biệt. Đó là sự xuất hiện của hệ thống bảo thạch, khảm nạm trang bị, Mông Cổ - Tây Hạ Liên Server, hệ thống phó bản mới. Hơn nữa, sẽ có những điều chỉnh các nhiệm vụ tân thủ, thi đấu Gia Tộc với thể thức hấp dẫn và thú vị hơn. Đặc biệt, giao diện của Kiếm Thế sẽ được nâng cấp hoàn toàn, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý đồng đạo những trải nghiệm mới lạ, hữu ích trên hành trình bôn tẩu.

Kiếm Thế

Bên cạnh đó, trong tháng 09/2012, Bổn Trang sẽ tiến hành xét lại điều kiện tham gia của Hội Viên Kiếm Thế với những bổ sung, điều chỉnh về quyền lợi phù hợp hơn. Ngoài ra, hoạt động chuyển server sẽ chính thức áp dụng quy tắc chuyển theo nhóm máy chủ thay vì chuyển theo thời gian mở máy chủ như trước.

Một lần nữa, Bổn Trang xin chân thành cảm ơn những đóng góp, tình cảm mà quý đồng đạo đã dành cho Kiếm Thế trong suốt thời gian qua. Những bất ngờ thú vị xen lẫn thử thách của bản cập nhật tháng 09/2012 đang ở phía trước. Hãy cùng đón chờ để là người đầu tiên được trải nghiệm.