Tin Tức

Thông báo về việc không tổ chức sự kiện offline 2020

Quý nhân sĩ Kiếm Thế thân mến,

Chỉ còn ít ngày nữa thôi chúng ta lại cùng nhau bước đến tháng 12 - tháng cuối cùng của năm 2020. Như các năm trước, đây thường là khoảng thời gian diễn ra offline trao thưởng & Vang Danh Thiên Hạ. Tuy nhiên, Bổn Trang rất tiếc khi phải thông báo sự kiện này sẽ không được diễn ra trong năm nay.

Như quý nhân sĩ đã biết, năm 2020 chứng kiến đại dịch COVID-19 hoành hành trên khắp thế giới và nước ta. Nhờ sự đồng lòng của cả nước, dịch bệnh tại Việt Nam đang tạm thời được kiểm soát tốt, nhưng vẫn còn một số diễn biến phức tạp và chúng ta không được chủ quan. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho quý nhân sĩ cũng như toàn xã hội, Ban Điều Hành quyết định không tổ chức sự kiện offline trong năm nay. Vẫn biết đây là dịp để huynh đệ bằng hữu tệ tựu giao lưu vui vẻ, nhưng chân thành kính mong quý nhân sĩ có thể hiểu cho quyết định này của chúng tôi. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được gặp lại nhau trong các sự kiện sau, khi dịch bệnh đã hoàn toàn được đẩy lùi.


Nay kính báo để quý nhân sĩ nắm tin. Về các phần thưởng Cúp lưu niệm giải đấu, Ban Điều Hành vẫn sẽ gửi đến quý vị thông qua đường bưu điện. Một lần nữa xin cáo lỗi về sự thiếu vắng của sự kiện offline năm nay. Kính chúc quý nhân sĩ thật nhiều sức khỏe và đặc biệt là đạt thành tích cao trong giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 14 sắp tới. Nếu có thắc mắc, nhân sĩ vui lòng liên hệ ngay đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

Trân trọng,