Về trang đầu

Tông kết giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12 ...

09-12-18

Quý nhân sĩ Kiếm Thế thân mến,

Quả không uổng công chờ đợi trong suốt thời gian qua, ngày hôm nay các nhân sĩ khắp chốn Kiếm Thế đã thực sự mãn nhãn với những trận chung kết tuyệt vời tại giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12.

Là cuộc tái ngộ tại trận chung kết sau giải Bang Hội Tứ Hùng, IXHuynhĐệXI và HoaMộcLong đã không còn quá xa lạ với nhau. Thực tế trên chiến trường cũng cho thấy 2 chiến đội hiểu rất rõ về đối phương. Với trận thua lần trước, HoaMộcLong đã rút ra cho mình khá nhiều kinh nghiệm cũng như hừng hực khí thế báo thù. Tuy vậy, Bang IXHuynhĐệXI đã cho thấy họ vô địch giải đấu lần trước không chỉ nhờ vào may mắn. Đẳng cấp, sức mạnh vượt trội và chiến thuật thông minh là những gì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trong màn thể hiện của bang IXHuynhĐệXI trong trận chung kết. Họ bình tĩnh làm chủ thế trận và giành chiến thắng một cách thuyết phục, qua đó giành chức vô địch Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12. Kết quả này chính là lời khẳng định: "tại cụm máy chủ Hẹn Ước bang IXHuynhĐệXI là bang hội mạnh nhất!".

Sau khi kết thúc thời gian thi đấu tại cụm Hẹn Ước, Cụm Cao Thủ bắt đầu bước vào những trận đánh quan trọng nhất với sự quan tâm của đông đảo các nhân sĩ. Lần lượt vượt qua những đối thủ mạnh, oONextStărOo xuất sắc điền tên vào trận chung kết để đối đầu với bang hội đang có phong độ rất ổn định là LươngSơnBang. Dù chỉ kết thúc với vị trí thứ 4 tại giải năm ngoái, nhưng có thể thấy với những thay trong năm nay, cái tên LươngSơnBang đã trở thành một ngọn núi lớn mà bất kỳ chiến đội nào cũng ngại gặp phải trên con đường chinh phục ngôi vô địch. Điều đó một lần nữa được chứng minh trong trận chung kết năm nay. Màn thi đấu hoàn hảo không có sai lầm nào đã giúp LươngSơnBang hoàn toàn áp đảo đối thủ. Dù rất cố gắng nhưng oONextStărOo đã không thể tiếp tục tạo nên bất ngờ, đành phải chịu thất bại trước ngưỡng cửa thiên đường.

Như vậy, LươngSơnBang cùng với IXHuynhĐêXI đã chính thức trở thành tân vương tại Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12. Đây đều là những chiến thắng cực kỳ xứng đáng, tâm phục khẩu phục của 2 Chiến Đội. Xin được gửi lời chúc mừng đến 2 bang hội mạnh nhất của chúng ta, cũng như cảm ơn tất các các thành viên đã cống hiến những trận thi đấu đẹp mắt cho khán giả, khép lại một giải đấu thành công.

Ngay sau đây hãy cùng Bổn Trang tổng kết lại giải đấu:

Kết quả thi đấu vòng Chung Kết

  • Đội chiến thắng được in đậm.
Server Đấu Trường 4-Cụm Hẹn Ước
NgàyMã trậnMông CổTây HạThời gian
9/12/2018 3 - Tranh hạng 3 oOmegaSquadD  z0zHắcLongz0 11h00
4 - Chung kết HoaMộcLong  IXHuynhĐệXI 13h00
Server Đấu Trường 2-Cụm Cao Thủ
NgàyMã trậnMông CổTây HạThời gian
9/12/2018 5 - Bán Kết 1 LươngSơnBang LeagueFC 10h00
6 - Bán Kết 2 lThiênHạHộil oONextStărOo 12h00
7 - Trang hạng 3 LeagueFC lThiênHạHộil 14h00
8 - Chung kết LươngSơnBang oONextStărOo 16h00

Xếp hạng chung cuộc

Cụm Tân Thủ
Cụm Hẹn Ước
Xếp hạngBang Hội
Vô Địch IXHuynhĐệXI
Á Quân HoaMộcLong
Hạng 3  z0zHắcLongz0
Hạng 4 oOmegaSquadD
Cụm Cao Thủ
Cụm Cao Thủ
Xếp hạngBang Hội
Vô Địch LươngSơnBang
Á Quân oONextStărOo
Hạng 3 lThiênHạHộil
Hạng 4 LeagueFC
Khuyến khích USARMY
NamCali
ZxNightMares
lxlFamilylxl

Ban Tổ Chức