Về trang đầu

Danh sách tin tức

 • Hoàn tất trao thưởng trang bị giải đấu Hoàn tất trao thưởng trang bị giải đấu

  Như đã thông báo trong bản tin trước, các phần thưởng trang bị của giải đấu Bang Hội Trang Đoạt Chiến 12 đến lúc này đã được hoàn tất trao tặng đến các Bang Chủ...

  Xem chi tiết >>
 • Chọn phần thưởng Bích Long Anh Hùng Chọn phần thưởng Bích Long Anh Hùng

  Nhằm giúp việc trao thưởng giải đấu diễn ra nhanh chóng và chính xác, các Bang Chủ lưu ý gửi danh sách chọn phần thưởng trang bị Bích Long Anh Hùng theo như các tiêu chí bên dưới...

  Xem chi tiết >>
 • Hoàn tất trao thưởng phần quà Phi Phong Hoàn tất trao thưởng phần quà Phi Phong

  ...Cho đến lúc này, phần thưởng Phi Phong đã được hoàn tất gửi đến cho các chiến đội. Các phần thưởng khác sẽ được chuyển tiếp đến quý nhân sĩ trong thời gian tới. Chi tiết phần thưởng giải đấu xem tại đây...

  Xem chi tiết >>
 • Tông kết giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12 Tông kết giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12

  Quả không uổng công chờ đợi trong suốt thời gian qua, ngày hôm nay các nhân sĩ khắp chốn Kiếm Thế đã thực sự mãn nhãn với những trận chung kết tuyệt vời tại giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12.

  Xem chi tiết >>
 • Kết quả thi đấu ngày 08/12/2018 Kết quả thi đấu ngày 08/12/2018

  Để tiện cho việc theo dõi của quý bằng hữu, ngay sau đây Bổn Trang xin cập nhật kết quả thi đấu ngày hôm nay, cũng như lịch thi đấu trong ngày mai:

  Xem chi tiết >>
 • Lịch thi đấu ngày 08/12 Lịch thi đấu ngày 08/12

  Chỉ còn đúng 1 ngày nữa, Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12 sẽ chính thức bước vào những trận đấu đầu tiên. Để tiện cho việc theo dõi cũng như tham gia của quý nhân sĩ, Bổn Trang xin gửi lại lịch thi đấu vào ngày mai như sau:

  Xem chi tiết >>
 • Mở đấu trường kiểm tra nhân vật Mở đấu trường kiểm tra nhân vật

  Để hoàn tất khâu chuẩn bị cho giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12, từ 15h00 hôm nay BTC sẽ cho mở đấu trường để các thành viên tham dự có thể vào tiến hành kiểm tra nhân vật. Kính mời quý nhân sĩ cùng theo dõi thông tin bên dưới:

  Xem chi tiết >>
 • Danh sách cuối cùng thành viên các Bang Hội Danh sách cuối cùng thành viên các Bang Hội

  Như vậy, đội hình thi đấu của các Chiến Đội tham gia giải đấu đã hoàn thiện. Ngay sau đây, Bổn Trang xin gửi đến quý nhân sĩ danh sách thành viên cuối cùng của các Bang Hội tại Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12:

  Xem chi tiết >>
 • Danh sách thành viên Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12 Danh sách thành viên Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12

  Thời gian đăng ký thành viên của các Bang Chủ đã kết thúc. Để tiện cho việc theo dõi, ngay sau đây Bổn Trang xin được cập nhật danh sách thành viên đăng ký của các Chiến Đội cũng như lịch thi đấu sắp tới, kính mời quý nhân sĩ cùng theo dõi.

  Xem chi tiết >>
 • Bang chủ đăng ký thành viên tham gia giải đấu Bang chủ đăng ký thành viên tham gia giải đấu

  Những Bang Hội xuất sắc nhất giành quyền tham dự giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12 đã chính thức lộ diện. Trong hôm nay, các Bang Chủ sẽ bắt đầu nhận Code để tuyển quân, sẵn sàng cho những trận chiến sắp tới. Các Bang Chủ cũng như thành viên tham dự vui lòng lưu ý những thông tin sau đây:

  Xem chi tiết >>
 • Kết quả đua Top và lịch thi đấu BHTĐC 12 Kết quả đua Top và lịch thi đấu BHTĐC 12

  Sau khi hoạt động đua Top đầy quyết liệt đã khép lại, những Bang Hội xuất sắc nhất giành quyền tham dự giải đấu lớn nhất năm Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 12 đã chính thức lộ diện...

  Xem chi tiết >>