Danh sách tin tức

 • Hoàn tất trao thưởng giải đấu Hoàn tất trao thưởng giải đấu

  ...Cho đến lúc này, những phần thưởng của các đội đã hoàn tất gửi đến cho nhân vật Bang Chủ. Chi tiết phần thưởng giải đấu xem tại...

  Xem chi tiết >>
 • Kết quả chung cuộc giải đấu Bang Hội Tứ Hùng Kết quả chung cuộc giải đấu Bang Hội Tứ Hùng

  Ngay sau đây là chi tiết kết quả giải đấu, kính mời quý nhân sĩ theo dõi...

  Xem chi tiết >>
 • Kết quả thi đấu ngày 15/06/2019 Kết quả thi đấu ngày 15/06/2019

  Như vậy ngày đầu tiền của giải đấu Bang Hội Tứ Hùng đã kết thúc. Các chiến đội hôm nay đã thể hiện đầy đủ khả năng của mình và công hiến cho người xem những màn trình diễn mãn nhãn. Tuy vậy, cuộc chơi nào cũng có kẻ thắng người thua...

  Xem chi tiết >>
 • Dời thời gian thi đấu lượt trận lúc 10h00 Dời thời gian thi đấu lượt trận lúc 10h00

  Để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi giải đấu giải diễn ra, BĐH sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối cùng trước khi các trận đấu được diễn ra. Theo đó, thời gian thi đấu lượt trận đầu tiên sẽ được dời lại 30 phút, bắt đầu vào lúc 10h30. Thông tin chi tiết như sau:

  Xem chi tiết >>
 • 18h00 - 12/06: Mở đấu trường kiểm tra nhân vật 18h00 - 12/06: Mở đấu trường kiểm tra nhân vật

  Để chuẩn bị cho giải đấu Bang Hội Tứ Hùng sắp diễn ra, từ 18h00 hôm nay BTC sẽ cho mở đấu trường để các thành viên tham dự có thể vào tiến hành kiểm tra nhân vật. Kính mời quý nhân sĩ cùng theo dõi thông tin bên dưới:

  Xem chi tiết >>
 • Danh sách thành viên tham gia giải đấu Danh sách thành viên tham gia giải đấu

  Để tiện cho việc theo dõi, ngay sau đây Bổn Trang xin được cập nhật danh sách thành viên đăng ký thành công của các Chiến Đội tham gia giải đấu Bang Hội Tứ Hùng sắp tới, kính mời quý nhân sĩ cùng theo dõi.

  Xem chi tiết >>
 • Kết quả bầu chọn giải đấu BHTH 2019 Kết quả bầu chọn giải đấu BHTH 2019

  Giải đấu Bang Hội Tứ Hùng đang cận kề hơn bao giờ hết, và những cái tên xuất sắc dành quyền tham gia vòng chung kết cũng đã lộ diện. Ngay sau đây, Ban Tổ Chức xin công bố kết quả đua Top Vòng Tuyển Chọn vừa qua, kính mời quý nhân sĩ theo dõi:

  Xem chi tiết >>
 • Cụm Tân Thủ: Tuyển thành viên liên server Cụm Tân Thủ: Tuyển thành viên liên server

  Giải đấu Bang Hội Tứ Hùng đang sắp sửa tới gần. Nhằm tạo điều kiện giúp các bang hội tại cụm máy chủ Tân Thủ có những chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, Bổn Trang xin thông báo các bang hội có thể tuyển thành viên liên server. Quý nhân sĩ lưu ý để kết nạp cho mình những thành viên tốt nhất tham gia giải đấu.

  Xem chi tiết >>