Tiêu Dao Phái

01-01-70

...Phía trước là hung hay cát vẫn chưa biết, Tiêu Dao nhàn hạ trăm năm, cuối cùng lại như ánh trăng mờ sáng. Thành cũng là giang hồ, bại cũng là giang hồ, thân làm chủ được cái chính đạo của trời đất, làm sao có thể để cái ác làm càn?

Tâm tính tiên nhân Vô Nhai Tử thích tiêu dao, không tranh giành, nhưng cuối cùng vẫn không thoát khỏi sinh, lão, bệnh, tử, ái biệt ly, oán tằng hội, cầu bất đắc. Lần này, quân tử Tiêu Dao tụ chính khí, đạo chích chư tiên nổi trận cuồng phong…

Thời gian kích hoạt tính năng

 • Các máy chủ mở trước ngày 12/09/2014: Nhân sĩ ở các máy chủ này vui lòng đợi đến ngày 01/10/2014 mới có thể trải nghiệm Tiêu Dao Phái.
 • Các máy chủ mở sau ngày 12/09/2014: Quý tân thủ tham gia các máy chủ mới có thể trải nghiệm phái Tiêu Dao ngay lập tức.

Nội dung

 • Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến ở Đào Khê Trấn để đẳng cấp đạt 10 là quý tân thủ đã có thể gia nhập Tiêu Dao Phái.

Kiếm Thế
Đối thoại với NPC Tề Ngự Phong ở Đạo Khê Trấn để gia nhập Tiêu Dao Phái.

Kiếm Thế
Bản đồ Tiêu Dao Phái

Kiếm Thế
Chưởng môn Tiêu Dao Phái - Vô Nhai Tử

 • Tiêu Dao thuộc hệ hỏa với 02 đường chính Chưởng Pháp (nội công) và Kiếm Pháp (ngoại công).
   • Chưởng nội: Đánh cận chiến, mượn lực đánh lực, dùng nội công bản thân hóa giải chiêu thức đối thủ, đồng thời hấp thu sát thương mà đối phương gây ra, tạo thành lực tấn công gấp đôi.

  Kiếm Thế
  Bảng kỹ năng Tiêu Dao Chưởng - Nội

   • Kiếm ngoại: Đánh tầm xa, dùng nội lực xoay chuyển toàn thân, điểm huyệt các môn phái hay áp sát bản thân trong 1 khoảng cách nhất định. Có khả năng dụng băng làm chậm, lạnh thấu xương. Kẻ trúng đòn sẽ cảm thấy bối rối, khó chịu. Hơn nữa, nội lực xoay chuyển toàn thân không ảnh hưởng bởi góc lag, khi phát động công lực, không hề bị bất kỳ chiêu thức nào không chế.

  Kiếm Thế
  Bảng kỹ năng Tiêu Dao Kiếm - ngoại